Standee chữ thập treo banner hai mặt 60×160 cm

Standee chữ thập treo banner hai mặt kích thước 60×160 cm là một trong những thiết bị treo ảnh quảng cáo tuyệt vời, với thiết kế đẹp, linh hoạt và gọn gàng.

Với kích thước nhỏ gọn cộng với độ bền cao, standee chữ thập hiện tại là sản phẩm được ưa chuộng nhất để trưng bày ảnh tại các hội chợ, triển lãm; giới thiệu hàng hóa, dịch vụ của các siêu thị, cửa hàng, trung tâm vui chơi giải trí, các trận đấu thể thao, buổi biểu diễn nghệ thuật; lễ khai trương, khánh thành của các công ty, doanh nghiệp.

standee-chu-thap-treo-banner-hai-mat-60x160-cm-1

Standee chữ thập hai mặt thực chất là một dạng khung ảnh hai mặt có thể tăng đơ kích thước. Ba chân có thể co duỗi tạo ra chân đế rộng khi trưng ảnh quảng cáo. Hai ống lồng suốt cùng với thân chính tạo lên một kết cấu vuông góc ( chữ thập, “+”).

standee-chu-thap-treo-banner-hai-mat-60x160-cm-3

Standee chữ thập có thể lắp một hình ảnh hoặc hai tùy người sử dụng. Standee chữ thập có cách treo ảnh song song với thân, có điểm rơi trọng lực tại chính giữ mặt đáy của chân đế tạo lên sự vững chắc vượt trội so với các loại standee thong thường khác.

Quy cách hình ảnh: 60×160 (điều chỉnh được kích thước trong phạm vi 160cm). Hợp kim nhôm màu trắng có thể xếp gọn. Sản phẩm kèm theo bao bì chuyên dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *