Standee chữ A để tranh hợp kim nhôm

Thế Giới Decal hiện là đơn vị chuyên cung cấp sản phẩm khung giá để tranh chữ A hợp kim nhôm cao cấp cho quý khách hàng trên cả nước. Với kinh nghiệm làm việc 16 năm, chúng tôi nhận được sự tín nhiệm của khách hàng gần xa vì đảm bảo tốt chất lượng sản phẩm, giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường. 

Standee chữ A để tranh được làm bằng chất liệu hợp kim nhôm cao cấp và điều chỉnh được độ cao nên đặc biệt thích hợp cho hội chợ, triển lãm, trưng bày sản phẩm, giới thiệu hàng hóa, dịch vụ tại các siêu thị, cửa hàng, trung tâm vui chơi giải trí, các trận đấu thể thao, các buổi biểu diễn nghệ thuật, lễ khai trương, khánh thành.

standee-chu-a-de-tranh-hop-kim-nhom-1

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

  • Kích thước:80*120 cm
  • Bao đựng màu đen
  • Xuất xứ: Trung Quốc

Giá để tranh chữ A hay standy chữ A có túi đựng chuyên dụng, chân tiếp đất bằng cao su chống trơn trượt và đứng ở mọi địa hình kể cả địa hình không bằng phẳng.

Giá có kết cấu 3 chân, tạo thế vững chắc, mỗi chân đều có bộ phận điều chỉnh chiều cao phù hợp cho các biển quảng cáo, chỉ dẫn hoặc trưng bày tranh thật tiện lợi. Đặc biệt, giá chữ A rất dễ sử dụng, cơ động, có thể gấp gọn bỏ túi kích thước 0.15×0.15x40cm, có quai đeo.

Nếu là khách hàng tại Thành phố Hồ Chí Minh, chúng tôi tiến hành giao hàng miễn phí tận nơi. Đối với khách hàng liên tỉnh chúng tôi sẽ giao hàng qua dịch vụ chuyển phát nhanh. Đặc biệt, khi mua hàng với số lượng lớn chúng tôi sẽ giảm ưu đãi trên hóa đơn thanh toán.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *