Khung treo quảng cáo Standee A5

Cùng với banner chữ X A4, A3, banner cuốn nhựa, banner cuốn nhôm, banner chữ X mini,… thì banner chữ X A5 cũng là một thiết bị treo quảng cáo được sử dụng rộng rãi nhờ giá thành vừa phải và độ cứng, vững chãi của nó.

Standee chữ X A5 là một trong những vật tư ngành quảng cáo được nhiều người quan tâm bởi tính tiện dụng, hiện đại, tinh tế, ó cấu trúc gọn gàng gồm các thanh kết nối với nhau bằng các khớp xoay. Ưu điểm vượt trội của Standee là tính cơ động, gọn gàng mà vẫn truyền tải hết thông điệp của nhà quảng cáo.

khung-treo-quang-cao-standee-a5-1

Khung có kích thước: 0.6m x 1.6m (loại nhỏ) và 0.8m x 1.8m (loại lớn), được làm bằng chất liệu sắt sơn tĩnh điện và nhựa ABS loại tốt nên được sử dụng rộng rãi cho các trận thi đấu thể thao, các hoạt động nghệ thuật, hoạt động quảng cáo tiếp thị hay kinh doanh nơi có gió (nhẹ), nhiều người va chạm rất tốt.

khung-treo-quang-cao-standee-a5-2

Với cấu trúc khung sườn bằng sắt sơn tĩnh điện chắc chắn, bền, mặt đế lớn nên khung chữ X khổ A5 được sử dụng treo ảnh quảng cáo cả trong nhà lẫn ngoài trời mà không sợ bị đổ.

Khung treo chữ X A5 hiện đang được bày bán tại Thế Giới Tìm Kiếm với giá ưu đãi nhất cho khách hàng. Khi mua sản phẩm với số lượng lớn chúng tôi sẽ giảm giá theo hóa đơn thanh toán.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *