Khung treo quảng cáo Standee A3

Khung Standee A3 là một trong những thiết bị hỗ trợ quảng cáo được sử dụng rộng rãi tại các buổi triển lãm, hội thảo, hội nghị, các showroom, đám cưới, tiệc để treo ảnh, mẫu quảng cáo, thực đơn hoặc danh sách đại biểu, banner quảng cáo tại các kỳ hội chợ, các triển lãm, các hội thảo hay khai trương, khánh thành.

khung-treo-quang-cao-standee-a3-1

Khung treo ảnh quảng cáo có ưu điểm nổi bật là đẹp, bền và tiện lợi. Standee chữ X A3 có kích thước 0.6 x 1.6m – một vòng nhôm ở giữa khung là standee A3. Loại standee này giá rẻ, sử dụng đơn giản.

Với kích thước của kệ chữ X chuẩn, giá thành rẻ nên đây là loại kệ chữ X A3 rất phổ biến và được dùng nhiều nhất. Kệ chữ X này giá rẻ là do có nguồn gốc từ Trung Quốc nên tạo nên mặt bằng kệ chữ X giá thành thấp.

khung-treo-quang-cao-standee-a3-2Nhược điểm của loại standee treo quảng cáo này là khung yếu, không chịu được điều kiện thời tiết khắc nghiệt (gió to) hoặc chỗ đông người qua lại. Tuy nhiên, với mức giá quá rẻ (chỉ bằng 1/6 giá bán sản phẩm tương đương tại châu Âu hay Mỹ) – standee A3 vẫn là loại khung chữ X được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

khung-treo-quang-cao-standee-a3-3

Thế Giới Tìm Kiếm hiện là đơn vị chuyên cung cấp sản phẩm khung treo ảnh quảng cáo chữ X A3. Với hơn 16 năm kinh nghiệm, chúng tôi nhận được sự tín nhiệm của quý khách hàng gần xa vì đảm bảo chất lượng, phục vụ nhanh chóng và giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường.

Khi mua hàng với số lượng lớn chúng tôi sẽ giảm ưu đãi trên hóa đơn thanh toán. Hiện chúng tôi mới chỉ thực hiện cung cấp các sản phẩm khung ảnh A3 miễn phí cho các khách hàng tại Thành phố Hồ Chí Minh. Nếu quý khách hàng ở xa, chúng tôi có thể chuyển sản phẩm bằng dịch vụ chuyển phát nhanh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *