Khung treo quảng cáo chữ X A6

Với ưu điểm gọn nhẹ và giá cả phải chăng khung treo quảng cáo chữ X A6 thường được các nhà quảng cáo sử dụng rộng rãi. Banner chữ X A6 được thiết kế hiện đại, sang trọng giúp diễn tả được hết những thông điệp mà các doanh nghiệp muốn gửi tới khách hàng.

Đây là vật dụng hỗ trợ tốt nhất tại các kỳ Hội chợ, triển lãm, trưng bày sản phẩm; giới thiệu hàng hóa, dịch vụ của các siêu thị, cửa hàng, trung tâm vui chơi giải trí, các trận đấu thể thao, buổi biểu diễn nghệ thuật; lễ khai trương, khánh thành của các công ty, doanh nghiệp.

khung-treo-quang-cao-chu-x-a6-1

Giống như Standy A4, Standy A5, Standy A3, Standy A6 có khả năng thu nhỏ theo kích thước: 0.6 x 1.6m và kéo dài thành 0.8 x 1.8m. Đây là tính năng lý tưởng đối với các nhà quảng cáo.

Kệ X standy A6 có vẻ đẹp thẩm mỹ trang nhã, gọn gàng mà không có bất cứ banner hay băng rôn treo tường nào có thể có được. Ngoài ra, kệ X Standy 6 cũng dễ di chuyển, tiện tháo lắp và có thể sử dụng được nhiều lần nên được các nhà quảng cáo ưu tiên lựa chọn để giới thiệu sản phẩm của mình.

khung-treo-quang-cao-chu-x-a6-2

Thông số kỹ thuật:

  • Kích thước tiêu chuẩn: 0.8 x 1.8m. Có thể thu nhỏ xuống 0.6 x 1.6m.
  • Trọng lượng: 0.8kg.
  • Khung được thiết kế bằng vật liệu thép và nhựa ABS loại tốt nên chịu được sức gió và các tác động từ môi trường bên ngoài.

Thế Giới Decal đang là nhà cung cấp, phân phối khung treo ảnh quảng cáo chữ X A6 cho các tổ chức, đơn vị quảng cáo, doanh nghiệp, phục vụ hội chợ, chương trình sự kiện với chất lượng cao và giá cả cạnh tranh.

Khi mua hàng với số lượng lớn chúng tôi sẽ giành nhiều chương trình ưu đãi trên hóa đơn thanh toán. Chúng tôi tiến hành giao hàng miễn phí tận nơi cho khách hàng tại Thành phố Hồ Chí Minh. Nếu là khách hàng liên tỉnh, chúng tôi giao hàng quan dịch vụ chuyển phát nhanh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *