Khung Popup 3*4 ô thẳng hai mặt

Thế Giới Decal hiện là đơn vị chuyên cung cấp sản phẫm hỗ trợ quảng cáo Popup 3*4 ô thẳng hai mặt cho quý khách hàng trên cả nước.

Đây là một trong những thiết bị quảng cáo lưu động nhằm đáp ứng nhu cầu của các nhà quảng cáo để trưng bày, tiếp thị tại sản phẩm tại các trung tâm thương mại, tổ chức các sự kiện, hội nghị, hội thảo, các buổi biểu diễn nghệ thuật, hội chợ triển lãm,… hiện quy mô, tầm cỡ cũng như tính chuyên nghiệp của nhà tổ chức.

khung-popup-34-o-thang-hai-mat-1

Backdrop 3×4 ô được thiết kế thông minh khi sử dụng nguyên lý lò xo hoặc nam châm rất thuận tiện cho quá trình lắp ráp và sử dụng. Sản phẩm mang tính chuyên nghiệp cao vì kiểu dáng hiện đại, sang trọng, kích thước poster lớn rất phù hợp cho các công ty thường xuyên tổ chức các sự kiện, các hội nghị, hội thảo, các buổi biểu diễn nghệ thuật, các hội chợ triển lãm,…

Đặc biệt, sản phẩm được tái sử dụng được nhiều lần, có thể gấp xếp gọn lại để di chuyển thuận tiện nên sẽ tiết kiệm chi phí cho bạn.

khung-popup-34-o-thang-hai-mat-2

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

  • Pop up nam châm 2 mặt
  • Kiểu dáng: chân thẳng
  • Quy cách: 3 ô x 4 ô
  • Kích thước (H*W): 230×300 cm
    Chất liệu: hợp kim nhôm và nhựa PVC cao cấp.
  • Kèm bao đựng
  • Xuất xứ: Trung Quốc

Bạn nên in hình ảnh poster trên chất liệu decal PP. Kích thước Poster: Loại (3*3)ô, tạo hình thẳng hoặc vòng cung: Poster gồm 5 tấm: 3 tấm giữa và 2 tấm bên sườn ghép lại với nhau. Loại (3*4)ô tạo hình thẳng hoặc vòng cung: Poster gồm 6 tấm: 4 tấm giữa và 2 tấm bên sườn ghép lại với nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *