Khung in lụa bằng nhôm

Do đặc tính cấu tạo bằng nhôm nên khung in lụa bằng chất liệu này có độ bền cao. Hơn nữa, khung nhôm tái sử dụng nhiều lần hơn so với khung gỗ và khung sắt nên tiết kiệm được chi phí cho người sử dụng.

Đặc biệt, khung nhôm được người sử dụng đảm bảo độ căng tốt hơn và độ bền ổn định hơn khung gỗ.

khung-in-lua-bang-nhom-1

Khi bạn in trên vải mà cần chồng nhiều màu với độ chính xác cao thì tốt nhất nên chọn khung nhôm vì đảm bảo hình in chất lượng tốt, độ chồng màu ổn định. Ngoài ra do cách ghép mộng mối của khung gỗ không tốt nên độ căng và độ bền cũng giới hạn so với khung nhôm, ít bị cong vênh và biến dạng hơn khung gỗ.

Tuy nhiên, giá đầu tư khung nhôm in lụa thường đắt hơn khung gỗ và khung sắt.

khung-in-lua-bang-nhom-2

Tùy theo mục đích sử dụng cho in tay hay in máy thuận tiện khi in, bạn có thể chọn loại khung như sau:

Khung đơn chữ nhật: Loại khung này thích hợp dùng cho in máy và là loại khung phổ biến nhất, nhiều người chọn nhất vì nó dễ đóng và tiết kiệm chi phí.

Khung đơn có 2 chân hoặc 4 chân: 

Đây là loại khung giống khung đơn chữ nhật nhưng có làm thêm 2 hoặc 4 cái chân mục đích để định vị. Loại khung này dùng để in thủ công.

Bạn có thể tạo ra loại khung này bằng cách gắn thêm 2 con ốc định vị vào loại khung đơn nói trên.

Chân của khung có thể là chân nhựa hoặc chân gỗ. Tùy theo bạn sử dụng quen loại nào thì đặt loại đó.

khung-in-lua-bang-nhom-3

Khung thiết kế đặc biệt:

Các loại khung đặc biệt sẽ thiết kế do các nhu cầu khác nhau. Ngành in trên thùng sơn thì khung 3 cạnh bình thường và 1 cạnh dài hình chữ L. Mục đích của cạnh L này là làm nhỏ thiết diện khung đi để in sát vào mép thùng sơn hơn.

Ngành in vải cây thường ráp lên máy và có 1 cạnh khung giống như 2 hình vuông lớn nhỏ ghép vào nhau. Một số ngành khác in trên bề mặt cong nên làm khung cong.

Thế Giới Decal hiện là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị quảng cáo, trong đó có khung nhôm in lụa với đa dạng mẫu mã, đảm bảo chất lượng và giá thành cạnh tranh.

Nếu quý khách hàng mua sản phẩm với số lượng lớn chúng tôi sẽ dành nhiều chương trình ưu đãi trên hóa đơn thanh toán. Với khách hàng ở Thành phố Hồ Chí Minh chúng tôi sẽ giao hàng miễn phí, với quý khách hàng ở xa chúng tôi sẽ gửi sản phẩm qua dịch vụ chuyển phát nhanh, ô tô hoặc tàu (tùy theo yêu cầu của bạn).

Ghi chú: Hiện chúng tôi không còn bán sản phẩm này nữa. Mong quý khách thông cảm!

Nội dung cùng danh mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *