Khung gỗ in lụa

Cùng với khung nhôm in lụa, khung sắt in lụa, khung gỗ in lụa cũng là một trong những loại khung dùng để in lụa mà Thế Giới Decal cung cấp tới người tiêu dùng trong suốt thời gian qua.

Đây là loại khung phổ biến nhất, nhiều người chọn nhất vì nó dễ đóng và tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên bạn lưu ý rằng có nhiều loại khung có nhiều đặc điểm tiện lợi khác hơn cả loại này. Loại này chỉ nên chọn khi bạn dùng để gắn vào in máy hoặc in thủ công.

khung-go-in-lua-1

Khi in lụa bằng khung gỗ, người ta có 2 cách ghép gỗ là: Ghép vát và ghép mộng. Ghép vát là cách làm đơn giản cắt xéo góc 45 độ mỗi thanh gỗ rồi ghép vào với nhau tạo thành góc 45 độ. Mắt ghép này thường không vững chắc nhưng dễ làm và tiết kiệm thời gian sản xuất, làm giảm giá thành của khung. Ghép mộng là làm các mộng gỗ đan xen nhau. Khi ghép mộng khung gỗ sẽ bền hơn và đảm bảo dung sai biến dạng ít trong quá trình sản xuất.

1. Khung đơn có chân

Đây là loại khung giống khung đơn chữ nhật nhưng có làm thêm 2 hoặc 4 cái chân mục đích để định vị. Loại khung này dùng để in thủ công. Bạn có thể tạo ra loại khung này bằng cách gắn thêm 2 con ốc định vị vào. Thường thì người ta làm khung 2 chân theo cạnh đứng, nếu bạn muốn làm 2 hoặc 4 chân theo cạnh nằm thì phải bảo cho người làm khung để được như ý.

khung-go-in-lua-2

Bàn in lụa bằng gỗ

2. Khung đôi

Đây là loai khung có 2 ngăn. Loại khung này có nhiều ưu điểm sau:

 • Có thêm 1 chỗ rộng rãi để gác dao gạt mực
 • Chỗ định vị thoải mái nên dễ định vị và đặt hình in đúng chỗ
 • In được hình lớn hơn
 • Giữ vệ sinh được phần bản lề

Tuy nhiên do thiết kế có thêm 1 ngăn nữa nên giá đắt hơn, việc đóng khung này phức tạp hơn nên ít được sử dụng để in lụa.

3. Khung đặc biệt

Các loại khung đặc biệt sẽ thiết kế do các nhu cầu khác nhau. Ngành in trên thùng sơn thì khung 3 cạnh bình thường và 1 cạnh dài hình chữ L. Mục đích của cạnh L này là làm nhỏ thiết diện khung đi để in sát vào mép thùng sơn hơn.

Ngành in vải cây thường ráp lên máy và có 1 cạnh khung giống như 2 hình vuông lớn nhỏ ghép vào nhau. Một số ngành khác in trên bề mặt cong nên làm khung cong.

Thế Giới Decal hiện là đơn vị chuyên cung cấp khung gỗ in lụa với đa dạng mẫu mã, đảm bảo chất lượng và giá thành cạnh tranh.

Nếu quý khách hàng mua sản phẩm với số lượng lớn chúng tôi sẽ dành nhiều chương trình ưu đãi trên hóa đơn thanh toán. Với khách hàng ở Thành phố Hồ Chí Minh chúng tôi sẽ giao hàng miễn phí, với quý khách hàng ở xa chúng tôi sẽ gửi sản phẩm qua dịch vụ chuyển phát nhanh, ô tô hoặc tàu (tùy theo yêu cầu của bạn).

Ghi chú: Hiện chúng tôi không còn bán sản phẩm này nữa. Mong quý khách thông cảm!

Nội dung cùng danh mục

3 Responses to Khung gỗ in lụa

 1. ha viết:

  cho xin so dien thoai de lien he , dat khung go in lua

 2. ha viết:

  xin xin so dt dat khung go in lua

 3. huyen viết:

  tui muốn mua khung gỗ in thủ công làm thế nào

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *