Khung backdrop sân khấu ngoài trời 2.5x3m

Backdrop sân khấu ngoài trời 2.5X3m là một thiết bị vô cùng tiện dụng cho giải pháp sân khấu di động. Với cấu trúc đẹp, vật liệu tốt và độ bền cao, sản phẩm được các công ty quảng cáo, tổ chức sự kiện hoặc các nhà kinh doanh, bán hàng, hoạt động tiển lãm, hội thảo,… sử dụng rất nhiều – cho dù giá cả loại vật tư quảng cáo này đắt hơn các loại banner cuốn thường.

Backdrop dựng nhanh bởi các kết cấu có sẵn dạng ống và các khớp nối linh hoạt. Phía dưới có các trụ là các hộp nhựa chứa nước hoặc cát. Sản phẩm tinh tế này giúp các nhà quảng cáo mang trọn thông điệp tới khách hàng.

Loại khung này được làm bằng chất liệu nhôm hợp kim tốt nên không bị ô xy hóa và luôn sáng bóng. Đặc biệt, giá được thiết kế lược bỏ tối đa những chi tiết không cần thiết của những tấm biển quảng cáo cồng kênh, nặng nề và không thể di chuyển để trở thành một dụng cụ có cấu trúc gọn gàng gồm các thanh kết nối với nhau bằng các khớp xoay. Phần nam châm hút giữ hình ảnh được an toàn.

khung-backdrop-san-khau-ngoai-troi-2-5x3m-1

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

  • Chất liệu: nhựa ABS, nhôm cường lực
  • Quy cách: mỗi bộ rộng 2.5m x 3m cao
  • Bộ đơn gồm 2 đế, mỗi đế đựng 15 lít nước, 2 thanh đứng
    điều chỉnh được, cao nhất được 3m, gồm 3 khúc, thấp nhất 1,5m)
  • 4 thanh ngang (tạo thành bề ngang có kích thước 2,5m ).
  • Dễ thi công tháo lắp, hình ảnh in có thể in bạt Hiflex hoặc decan PP

Backdrop sân khấu ngoài trời 2.5x3m có bộ đơn gồm 2 đế, mỗi đế đựng 15 lít nước, 2 thanh đứng (điều chỉnh được, cao nhất được 3m, gồm 3 khúc, thấp nhất 1,5m) và 4 thanh ngang (tạo thành bề ngang có kích thước 2,5m ).

Bộ kép cũng gồm hai đế như bộ đơn nhưng số thanh ngang là 6 thanh, để có thể treo được 2 mặt. Diện tích: cao 3mx rộng 2,5m nên bạn có thể nối các bộ với nhau để có backdrop dài theo ý muốn.

Bên cạnh đó, giá mạng nhện còn kèm theo đèn, tấm PVC và bao đựng chuyên dụng. Sản phẩm có 2 loại dáng cho bạn chọn lựa: dáng thẳng và dáng vòng cung giúp sản phẩm của bạn được trưng bày một cách đẹp bắt mắt. Đặc biệt giá mạng nhện dễ thi công tháo lắp, hình ảnh in có thể in bạt hiflex hoặc decan pp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *