Bộ 9 khung tranh treo tường

Treo khung ảnh trang trí là một trong những phương pháp trang trí căn phòng phổ thông giúp những bức tường không bị đơn điệu, nhàm chán. Có rất nhiều cách trang trí không gian với khung ảnh, tuy nhiên để ngôi nhà trông sáng tạo hơn không phải ai cũng biết.

Bộ 9 khung ảnh treo tường sau sẽ giúp bạn có được không gian như ý. Cũng như bộ sản phẩm 8 khung ảnh treo tường, bộ 9 khung ảnh cũng có nhiều chất liệu khác nhau, nhưng tiêu biểu nhất vẫn là giả gỗ. Có nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn.

bo-9-khung-tranh-treo-tuong-1

Sản phẩm gồm:

  • 2 khung ảnh 35x45cm.
  • 4 khung ảnh 18×30cm.
  • 3 khung ảnh 13×18cm
  • Bộ 9 ảnh
  • Tờ sản phẩm định vị
  • Bộ đinh móc đi kèm

Đi kèm theo bộ khung tranh treo tường đã bao gồm đầy đủ các phụ kiện treo tranh bao gồm: đinh 3 chân hoặc keo dán khung chuyên dụng. Đinh treo là loại đinh gồm 3 chân cố định vào tường, chỉ nhỏ bằng đầu kim nhưng rất chắc chắn nhé. Keo dán khung là loại keo dán chuyên dụng nên rất an toàn và chắc chắn thích hợp với việc treo khung tranh trên bề mặt gỗ, phẳng, đảm bảo thẩm mỹ cho bộ khung tranh.

bo-9-khung-tranh-treo-tuong-2

Bộ khung tranh được bố trí theo dạng dàn trải, thích hợp với việc treo ở phòng khách ngay trên ghế sofa. Bạn có thể lựa chọn những bức ảnh với gam màu sáng để tạo cảm giác căn phòng khách năng động, nhiều màu sắc, kích thích việc cả gia đình quây quần để có những phút giây thư giãn.

Thế Giới Decal hiện là đơn vị chuyên cung cấp bộ sản phẩm này cho quý khách hàng trên toàn quốc. Với kinh nghiệm làm việc nhiều năm, chúng tôi nhận được sự tín nhiệm củ khách hàng gần xa vì thái độ làm việc chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng và giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường.

Với khách hàng tại Thành phố Hồ Chí Minh, chúng tôi sẽ giao hàng qua dịch vụ chuyển phát nhanh, nếu là khách hàng liên tỉnh chúng tôi giao hàng qua dịch vụ chuyển phát nhanh.

Ghi chú: Hiện chúng tôi không còn bán sản phẩm này nữa. Mong quý khách thông cảm!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *